Thứ Sáu, Ngày 26/04/2024 Tìm kiếm:

HOẠT ĐỘNG ĐẢNG - ĐOÀN THỂ
Công đoàn Sở Nội vụ Hội thi nấu ăn chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10
Nhân dịp kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam, ngày 14/10/2022 Công đoàn Viên chức tỉnh tổ chức Hội thi nấu ăn chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 tại Trung tâm Thanh thiếu nhi tỉnh Ninh Bình với sự tham gia của 37 đội thi thuộc các Công đoàn cơ sở trên địa bàn tỉnh.

Đến với Hội thi, Công đoàn Sở Nội vụ đã thực hiện các món ăn hết sức công phu và trình bày đẹp mắt cùng với bài thuyết trình sâu sắc, ý nghĩa về các món ăn của đội mình. Trong bầu không khí vui tươi, sôi nổi của Hội thi, 03 thành viên của đội Công đoàn Sở Nội vụ đã hăng hái tham gia thể hiện sự khéo léo của mình để tạo ra những món ăn đặc sắc có tính nghệ thuật cao và tạo được ấn tượng tốt đối với Ban Giám khảo và cổ động viên.

Hội thi đã diễn ra thành công tốt đẹp, kết quả đội thi của Công đoàn Sở Nội vụ đã hoàn thành tốt phần thi của mình và được trao Giải Ba từ Ban tổ chức.

Hội thi nấu ăn chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 được tổ chức nhằm mục đích khẳng định vai trò quan trọng, ghi nhận và tôn vinh sự đóng góp của người phụ nữ đối với gia đình và xã hội, đồng thời Hội thi đã tạo sân chơi lành mạnh, thiết thực cho các công đoàn viên nhằm thắt chặt tình đoàn kết và tạo không khí vui tươi sôi nổi giữa các công đoàn viên trong các Công đoàn cơ sở thuộc Công đoàn viên chức.

(Phương Anh, Hoàng Tùng)