Chủ nhật, Ngày 14/08/2022 Tìm kiếm:
Đến tháng 8 Năm 2022
Đến tháng 8 Năm 2022

BAN TÔN GIÁO

Hội nghị công bố Quyết định thanh tra và làm việc với Đoàn thanh tra của Ban Tôn giáo Chính phủ về việc thực hiện chính sách, pháp luật về tín ngưỡng, tôn giáo tại tỉnh Ninh Bình

Sáng 29/11, Đoàn thanh tra của Ban Tôn giáo Chính phủ do đồng chí Nguyễn Ánh Chức, Phó Trưởng Ban Tôn giáo Chính phủ làm Trưởng Đoàn đã có buổi làm việc với UBND tỉnh Ninh Bình về việc thực hiện chính sách, pháp luật về tín ngưỡng, tôn giáo tại tỉnh Ninh Bình. Tiếp và làm việc với Đoàn có đồng chí Tống Quang Thìn, Uỷ viên BTV Tỉnh uỷ, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh; cùng lãnh đạo các sở, ngành, UBND các huyện, thành phố có liên quan.
VẬN ĐỘNG CHỨC SẮC, CHỨC VIỆC, TÍN ĐỒ TÍCH CỰC THAM GIA CUỘC BẦU CỬ
 Ngày 14/4/2021, Bộ Nội vụ ban hành Công văn số 1563/BNV-TGCP gửi Lãnh đạo các tổ chức tôn giáo về việc vận động chức sắc, chức việc, tín đồ các tôn giáo tích cực tham gia cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021-2026.
Đại lễ Phật đản Phật lịch 2563 - Dương lịch 2019
Ngày 18/5, Giáo hội phật giáo Việt Nam tỉnh Ninh Bình phối hợp với doanh nghiệp Xuân Trường tổ chức Đại lễ Phật đản Phật lịch 2563 - Dương lịch 2019 tại chùa Bái Đính.
Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Trương Hòa Bình chúc mừng Giáng sinh tại Kim Sơn
Nhân dịp Giáng sinh năm 2018 và đón mừng năm mới 2019, sáng 22/12, đồng chí Trương Hòa Bình, Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ đã tới thăm, chúc mừng Tòa giám mục Phát Diệm.
Lãnh đạo tỉnh chúc mừng nhân dịp lễ Giáng sinh năm 2018
Chiều ngày 21/12, đoàn đại biểu Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN tỉnh do đồng chí Tống Quang Thìn, TVTU, Phó Chủ tịch UBND tỉnh làm trưởng đoàn đã đến thăm, chúc mừng Ủy ban Đoàn kết Công giáo Việt Nam tỉnh và Linh mục Nguyễn Văn Giao, Chủ tịch Ủy ban Đoàn kết Công giáo Việt Nam tỉnh nhân lễ Giáng sinh năm 2018.
Khai hội chùa Bái Đính xuân Mậu Tuất 2018
Sáng 21/02 (mùng 6 tháng Giêng AL), lễ khai hội chùa Bái Đính xuân Mậu Tuất 2018 đã diễn ra tại Điện Tam Thế trong không khí tâm linh thành kính. Hoạt động có ý nghĩa mở đầu cho mùa lễ hội hành hương về mảnh đất cố đô Hoa Lư.
Đoàn đại biểu lãnh đạo tỉnh chúc mừng lễ Giáng sinh năm 2017
Nhân dịp đón mừng lễ Giáng sinh năm 2017, chiều 21/12, đoàn đại biểu lãnh đạo Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ tỉnh đã đi thăm, chúc mừng Tòa Giám mục Phát Diệm và Ủy ban Đoàn kết công giáo tỉnh.