Số người truy cập: 1970921

TỔ CHỨC BỘ MÁY

Đoàn công tác của Bộ Nội vụ làm việc Sở Nội vụ tỉnh Ninh Bình về công tác quản lý nhà nước về hội, quỹ xã hội, quỹ từ thiện trên địa bàn tỉnh
 Thực hiện Chương trình công tác của năm, ngày 30/11/2022, Đoàn công tác của Bộ Nội vụ do đồng chí Tạ Tấn, Phó Vụ trưởng Vụ Tổ chức phi Chính phủ làm Trưởng đoàn kiểm tra đã có buổi làm việc với  Sở Nội vụ tỉnh Ninh Bình nhằm kiểm tra công tác quản lý nhà nước về hội; việc chấp hành pháp luật và điều lệ của hội năm 2022. Tham dự buổi làm việc với Đoàn của Bộ Nội vụ, tại tỉnh Ninh Bình có các đồng chí lãnh đạo đại diện Sở Nội vụ, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Sở Tư pháp, Sở Tài chính, Cán bộ, công chức Ban Dân vận Tỉnh ủy và Công an tỉnh Ninh Bình.
Kiểm tra công tác quản lý nhà nước về hội đối với Hội Nạn nhân chất độc da cam
 Ngày 23/11, Đoàn công tác của Sở Nội vụ do Phó Giám đốc Phạm Thị Bình Trưởng đoàn đã có buổi làm việc với Hội nạn nhân chất độc da cam nhằm kiểm tra công tác quản lý nhà nước về hội; việc chấp hành pháp luật và điều lệ của hội năm 2022.
Đại hội Cựu giáo chức huyện Yên Mô lần thứ IV, nhiệm kỳ 2022 -2027
Trong 02 ngày, ngày 14 - 15/11/2022, Hội Cựu giáo chức huyện Yên Mô tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ IV, nhiệm kỳ 2022-2027 tại huyện Yên Mô, với sự tham dự của 154 đại biểu đại diện cho 718 hội viên của Hội. Đến dự Đại hội có các đồng chí là đại diện lãnh đạo UBND huyện Yên Mô; lãnh đạo phòng Giáo dục và Đào tạo huyện, lãnh đạo phòng Tổ chức bộ máy, Sở Nội vụ, đại diện lãnh đạo Hội Cựu giáo chức tỉnh; Chủ tịch một số hội quần chúng trên địa bàn huyện.
Ngày 21/11/2022, Bộ Nội vụ tổ chức Hội thảo Khoa học về đổi mới cơ chế quản lý, tổ chức lại hệ thống đơn vị sự nghiệp công lập tại thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định. TS. Nguyễn Trọng Thừa, Phó Bí thư BCS Đảng, Thứ trưởng Bộ Nội vụ dự và chủ trì Hội thảo. Ông Lâm Hải Giang, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Bình Định dự và đồng chủ trì Hội thảo.
Bộ Nội vụ hướng dẫn tính hưởng chế độ, chính sách tinh giản biên chế
Bộ Nội vụ vừa ban hành Công văn số 3538/BNV-TCBC về việc tính hưởng chế độ, chính sách tinh giản biên chế.
Ninh Bình: Kết quả điều tra cơ sở hành chính đạt chất lượng tốt

Sáng ngày 03/12, Ban Chỉ đạo Điều tra cơ sở hành chính Trung ương (Ban Chỉ đạo Trung ương) tổ chức Hội nghị nghiệm thu kết quả điều tra cơ sở hành chính năm 2021 trên địa bàn tỉnh Ninh Bình.
Báo cáo kết quả thực hiện Nghị quyết số 19-NQ/TW của Hội nghị Trung ương 6 khóa XII
V/v thực hiện Nghị quyết số 08/NQ-CP ngày 24/01/2018 của Chính phủ và Chương trình hành động số 23-CTr/TU ngày 26/02/2018 của Tỉnh ủy.
Xây dựng đề án vị trí việc làm trong các cơ quan, địa phương đơn vị
Báo cáo về tổ chức bộ máy, biên chế công chức, số lượng người làm việc trong đơn vị sự nghiệp công lập và chất lượng đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức