Thứ Bảy, Ngày 27/04/2024 Tìm kiếm:

TỔ CHỨC BỘ MÁY
Hội Tâm năng dưỡng sinh, phục hồi sức khỏe tổ chức đại hội lần thứ IV, nhiệm kỳ 2023 -2028
Sáng ngày 10/3/2023 tại Hội trường khách sạn Hoa Lư, thành phố Ninh Bình, Hội Tâm năng dưỡng sinh- Phục hồi sức khỏe tỉnh tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ IV, với sự tham dự của 81 đại biểu đại diện cho 1562 Hội viên. Đến dự Đại hội có các đồng chí lãnh đạo đại diện Sở Nội vụ, Ban Dân vận Tỉnh ủy, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Ninh Bình.

Hội Tâm năng dưỡng sinh và phục hồi sức khỏe tổ chức Đại hội lần thứ IV, nhiệm kỳ 2023-2028

Đại hội đã thông qua báo cáo tổng kết tình hình hoạt động nhiệm kỳ 2018 - 2023 và phương hướng hoạt động nhiệm kỳ 2023 - 2028 của Hội; Báo cáo kiểm điểm của Ban Chấp hành, Ban Kiểm tra;  Trong nhiệm kỳ vừa qua, Lãnh đạo Hội luôn sâu sát gắn bó trực tiếp sinh hoạt với các Câu lạc bộ, Hướng dẫn viên của các huyện, thành phố hướng dẫn chỉ đạo việc duy trì sinh hoạt các Câu lạc bộ thôn, xóm, xã phường, thị trấn đảm bảo đúng lịch biểu và chất lượng chuyên môn; Luôn chú trọng việc đào tạo Hướng dẫn viên và cán bộ chủ chốt cho hoạt động của hội; Tổ chức, các hoạt động nhằm bảo vệ quyền lợi chính đáng và góp phần nâng cao sức khỏe tinh thần cho hội viên.

Trong nhiệm kỳ 2023 - 2028, Hội tiếp tục thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị, nghị quyết của Đảng các cấp, chấp hành và làm tốt mục tiêu Nghị quyết Đại hội Tâm năng dưỡng sinh và phục hồi sức khỏe lần thứ IV đã đề ra; Phối hợp với các cơ quan chức năng để nghiên cứu ứng dụng đề tài khoa học giải bệnh bằng phương pháp Tâm năng dưỡng sinh cho một số nhóm bệnh tiến tới tổng kết và lan tỏa ra cộng đồng.

Đại hội đã bầu Ban Chấp hành khóa IV, nhiệm kỳ 2023 – 2028 gồm 23 thành viên, trong đó bà Phạm Thị Lan được tín nhiệm bầu chức danh Chủ tịch Hội./.

Tạ Thị Tâm Hiếu - P.TP Tổ chức bộ máy