Thứ Tư, Ngày 01/05/2024 Tìm kiếm:
Đến tháng 5 Năm 2024
Đến tháng 5 Năm 2024

THI ĐUA KHEN THƯỞNG
Khối thi đua các cơ quan Nội chính của tỉnh tổng kết công tác thi đua khen thưởng năm 2022
Chiều ngày 08/12/2022, tại Hội trường Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh, Khối thi đua các cơ quan Nội chính tỉnh Ninh Bình tổ chức Hội nghị tổng kết công tác thi đua, khen thưởng năm 2022 và ký giao ước thi đua năm 2023. Tham dự Hội nghị có Lãnh đạo Sở Nội vụ, lãnh đạo Ban Thi đua - Khen thưởng, Sở Nội vụ; đại diện lãnh đạo và cán bộ phụ trách công tác thi đua, khen thưởng của 10 đơn vị trong khối Nội chính, gồm: Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh (đơn vị Trưởng khối thi đua năm 2022), Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh (đơn vị Phó khối thi đua năm 2022), Công an tỉnh, Toà án nhân dân tỉnh, Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh, Thanh tra tỉnh, Sở Tư pháp, Cục Thi hành án dân sự tỉnh, Trại giam Ninh Khánh và Trường Giáo dưỡng số 2.

Đồng chí Đỗ Vĩnh Thăng, Chính ủy BĐBP tỉnh (đơn vị Trưởng khối thi đua năm 2022) chủ trì hội nghị

Theo báo cáo, năm 2022 mặc dù còn gặp khó khăn do tác động ảnh hưởng của đại dịch Covid-19, Khối thi đua các cơ quan Nội chính đã quán triệt, triển khai thực hiện nghiêm túc, có hiệu quả các phong trào thi đua do Thủ tướng Chính phủ, UBND tỉnh, Khối thi đua và đơn vị phát động. Các cơ quan, đơn vị thuộc Khối đã đoàn kết, thống nhất cao, tập trung chỉ đạo, triển khai thực hiện hoàn thành tốt các nội dung, chỉ tiêu thi đua, nhất là nhiệm vụ chính trị trọng tâm của từng cơ quan, đơn vị góp phần quan trọng vào phát triển kinh tế - xã hội, củng cố quốc phòng và an ninh trên địa bàn tỉnh.

Hội nghị đã thảo luận, đóng góp ý kiến để đơn vị Trưởng khối hoàn thiện Báo cáo tổng kết và thống nhất thông qua nội dung dự thảo Báo cáo tổng kết công tác thi đua, khen thưởng của Khối năm 2022.

Các đơn vị Khối thi đua các cơ quan Nội chính tỉnh đã tổ chức bình xét, đề nghị Chủ tịch UBND tỉnh tặng Cờ thi đua của UBND tỉnh cho 01 đơn vị, tặng Bằng khen cho 04 đơn vị có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua của tỉnh năm 2022. Đồng thời, thống nhất suy tôn Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh làm Trưởng khối thi đua, Cục Thi hành án dân sự tỉnh là Phó khối thi đua năm 2023

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Đỗ Trọng Luận, Phó Giám đốc Sở Nội vụ, ghi nhận, biểu dương những kết quả đạt được của Khối thi đua các cơ quan Nội chính tỉnh trong thực hiện phong trào thi đua yêu nước năm 2022, đồng chí đề nghị các thành viên trong Khối thi đua cần tiếp tục đẩy mạnh phong trào thi đua yêu nước, phấn đấu hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao của từng ngành, từng lĩnh vực công tác.

Cũng tại hội nghị, lãnh đạo Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh (đơn vị Trưởng khối năm 2023) đã phát động phong trào thi đua của Khối và các đơn vị trong Khối đã tiến hành ký kết giao ước thi đua năm 2023.

Dương Thị Thanh, Trưởng ban Thi đua - Khen thưởng, Sở Nội vụ