Thứ Ba, Ngày 23/04/2024 Tìm kiếm:
Số người truy cập: 2432059

CÔNG KHAI CÔNG TÁC TỔ CHỨC CÁN BỘ
Công bố các Quyết định về công tác cán bộ
Sáng ngày 07/9/2022, Sở Nội vụ tỉnh Ninh Bình tổ chức Hội nghị công bố các quyết định về công tác cán bộ. Dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Đinh Công Toản, Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở Nội vụ; các đồng chí lãnh đạo Sở, trưởng, phó các phòng, ban, trung tâm thuộc Sở

Đồng chí Đinh Công Toản, Tỉnh ủy viên, Bí thư đảng ủy, Giám đốc Sở Nội vụ tặng hoa chúc mừng các đồng chí được điều động, bổ nhiệm

Tại Hội nghị đồng Chí Phạm Đăng khoa, Chánh Văn phòng Sở công bố các quyết định của Giám đốc Sở về việc điều động, bổ nhiệm công chức, cụ thể: Điều động ông Nguyễn Đức vụ Trưởng phòng Cải cách hành chính giữ chức chức Trưởng phòng Tổ chức bộ máy; điều động bổ nhiệm ông Phạm Đăng Khoa, Chánh Văn phòng Sở giữ chức Trưởng phòng Cải cách hành chính; điều động bộ nhiệm ông Nguyễn Đình Phú, Phó Trưởng ban Thi đua Khen thưởng giữ chức Chánh Văn phòng Sở Nội vụ; điều động, bổ nhiệm ông Vũ Văn Đức, Phó Trưởng phòng Xây dựng chính quyền giữ chức Phó Trưởng ban Thi đua Khen thưởng; điều động bộ nhiệm ông Ngô Trọng Quảng, Phó Trưởng phòng Tổ chức bộ máy giữ chức Phó Trưởng phòng Xây dựng chính quyền; điều động, bổ nhiệm bà Tạ Thị Tâm Hiếu, Phó Trưởng phòng Cải cách hành chính giữ chức chức Phó Trưởng phòng Tổ chức bộ máy. Thời hạn bổ nhiệm là 05 năm kể từ ngày 09/9/2022.

Phát biểu giao nhiệm vụ tại Hội nghị, đồng chí Đinh Công Toản, Tỉnh ủy viên, Bí thư đảng ủy, Giám đốc Sở Nội vụ gửi lời chúc mừng đến các đồng chí được điều động, bổ nhiệm và mong muốn các đồng chí tiếp tục phát huy những kiến thức, kinh nghiệm trên cương vị công tác mới. Đồng thời không ngừng nỗ lực học hỏi, nâng cao trình độ, năng lực, bản lĩnh chính trị, phát huy tinh thần trách nhiệm trong công việc, xây dựng cơ quan ngày càng vững mạnh, phát triển.

Thay mặt các đồng chí được điều động, bổ nhiệm. Đồng chí Nguyễn Đức Vụ, Trưởng phòng Tổ chức bộ máy chân thành cảm ơn sự quan tâm tin tưởng và giao nhiệm vụ của Đảng ủy, lãnh đạo Sở, sự  ủng hộ và giúp đỡ của công chức, viên chức, người lao động tại cơ quan; đồng thời xin tiếp thu ý kiến chỉ đạo của đồng chí Giám đốc Sở và hứa sẽ tiếp tục tu dưỡng phẩm chất đạo đức của người cán bộ đảng viên, cố gắng nỗ lực hơn nữa, chung tay với tập thể công chức, viên chức, người lao động trong cơ quan đoàn kết, phấn đấu hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao.

Hoàng Tùng (Văn phòng sở)