Thứ Bảy, Ngày 20/04/2024 Tìm kiếm:

TIN TRONG NƯỚC
Công bố quyết định của BTV Tỉnh ủy về công tác cán bộ
 Chiều nay (15/1), tại trụ sở HĐND tỉnh, đồng chí Nguyễn Thị Thanh, Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh đã dự Hội nghị công bố quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về công tác cán bộ.

Cùng dự có đồng chí Trần Hồng Quảng, Phó Bí thư TT Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; đồng chí Mai Văn Tuất, UVBTV, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy; lãnh đạo Sở Nội vụ, huyện Kim Sơn, các ban của HĐND tỉnh

Quang cảnh Hội nghịTại hội nghị, đồng chí Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy Mai Văn Tuất đã công bố quyết định của BTV Tỉnh ủy về việc điều động đồng chí Bùi Hoàng Hà, Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Nội vụ và đồng chí Nguyễn Hoàng Hà, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Kim Sơn về công tác tại HĐND tỉnh, giữ chức Phó Chủ tịch HĐND tỉnh, nhiệm kỳ 2016 – 2021 kể từ ngày 15/1/2020.

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Thị Thanh trao quyết định cho 2 đồng chí

Trao quyết định, chúc mừng đồng chí Bùi Hoàng Hà và Nguyễn Hoàng Hà nhận nhiệm vụ mới, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Thị Thanh đánh giá cao những nỗ lực, cố gắng và những đóng góp của 2 đồng chí trên các cương vị công tác trước đây. Mong muốn các đồng chí tiếp tục rèn luyện bản lĩnh chính trị, trau dồi đạo đức, lối sống, nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, tiếp cận nhanh với nhiệm vụ mới, cùng các đồng chí lãnh đạo HĐND tỉnh, các ban của HĐND tỉnh ngày càng khẳng định và nâng cao hơn nữa chất lượng hoạt động của cơ quan dân cử, cơ quan quyền lực Nhà nước ở địa phương, góp phần cùng Đảng bộ và nhân dân Ninh Bình hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2020.

Đại diện cho 2 đồng chí nhận nhiệm vụ mới, đồng chí Bùi Hoàng Hà, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh bày tỏ sự vinh dự và cảm ơn sự tin tưởng, giao nhiệm vụ của Ban Thường vụ Tỉnh ủy, mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm, chỉ đạo của Thường trực, Ban Thường vụ Tỉnh ủy, sự đồng hành, ủng hộ của HĐND tỉnh, sự phối hợp của các cơ quan trong thực hiện nhiệm vụ. Đồng chí hứa sẽ cố gắng, nỗ lực rèn luyện phấn đấu, giữ gìn phẩm chất đạo đức, nâng cao năng lực công tác, đổi mới tư duy, phương pháp làm việc, giữ gìn đoàn kết, thống nhất trong cơ quan, cùng tập thể Thường trực HĐND tỉnh, các ban của HĐND tỉnh hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Đồng chí Trần Hồng Quảng, Phó Bí thư TT Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh tặng hoa chúc mừng 2 đồng chí

Tại hội nghị, đồng chí Phó Bí thư TT Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Trần Hồng Quảng; đồng chí Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy Mai Văn Tuất đã tặng hoa chúc mừng đồng chí Bùi Hoàng Hà và Nguyễn Hoàng Hà nhận nhiệm vụ mới./.

Nguồnhttps://nbtv.vn/