TIN TRONG NƯỚC

Bộ Chính trị kết luận thí điểm đổi mới, sắp xếp tổ chức, nhân sự
 Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư Trần Quốc Vượng vừa ký ban hành Kết luận của Bộ Chính trị về thực hiện một số mô hình thí điểm theo Nghị quyết số 18 - NQ/TW, ngày 25/10/2017 của Ban Chấp hành Trung ương khóa XII "Một số vấn đề về tiếp tục đổi mới, sắp xếp tổ chức bộ máy của hệ thống chính trị tinh gọn, hoạt động hiệu lực, hiệu quả".
PTT Trương Hòa Bình kiểm tra công tác cải cách thủ tục hành chính
 Nói chuyện tại Trung tâm Hành chính công Quảng Nam, PTT Trương Hòa Bình đề nghị cần tiếp tục đẩy mạnh cải cách hành chính quyết liệt hơn.
Lễ kỷ niệm 1050 năm Nhà nước Đại Cồ Việt (968-2018)
Tối 24/4 (9/3AL), tại sân lễ hội Khu di tích lịch sử văn hóa Cố đô Hoa Lư, xã Trường Yên (Hoa Lư), Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam tỉnh Ninh Bình long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 1050 năm Nhà nước Đại Cồ Việt (968-2018).
THỜI TIẾT NINH BÌNH
Nhiệt độ trung bình: 26°C