BAN TÔN GIÁO

Đại lễ Phật đản Phật lịch 2563 - Dương lịch 2019
Ngày 18/5, Giáo hội phật giáo Việt Nam tỉnh Ninh Bình phối hợp với doanh nghiệp Xuân Trường tổ chức Đại lễ Phật đản Phật lịch 2563 - Dương lịch 2019 tại chùa Bái Đính.
Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Trương Hòa Bình chúc mừng Giáng sinh tại Kim Sơn
Nhân dịp Giáng sinh năm 2018 và đón mừng năm mới 2019, sáng 22/12, đồng chí Trương Hòa Bình, Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ đã tới thăm, chúc mừng Tòa giám mục Phát Diệm.
Lãnh đạo tỉnh chúc mừng nhân dịp lễ Giáng sinh năm 2018
Chiều ngày 21/12, đoàn đại biểu Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN tỉnh do đồng chí Tống Quang Thìn, TVTU, Phó Chủ tịch UBND tỉnh làm trưởng đoàn đã đến thăm, chúc mừng Ủy ban Đoàn kết Công giáo Việt Nam tỉnh và Linh mục Nguyễn Văn Giao, Chủ tịch Ủy ban Đoàn kết Công giáo Việt Nam tỉnh nhân lễ Giáng sinh năm 2018.
Khai hội chùa Bái Đính xuân Mậu Tuất 2018
Sáng 21/02 (mùng 6 tháng Giêng AL), lễ khai hội chùa Bái Đính xuân Mậu Tuất 2018 đã diễn ra tại Điện Tam Thế trong không khí tâm linh thành kính. Hoạt động có ý nghĩa mở đầu cho mùa lễ hội hành hương về mảnh đất cố đô Hoa Lư.
Đoàn đại biểu lãnh đạo tỉnh chúc mừng lễ Giáng sinh năm 2017
Nhân dịp đón mừng lễ Giáng sinh năm 2017, chiều 21/12, đoàn đại biểu lãnh đạo Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ tỉnh đã đi thăm, chúc mừng Tòa Giám mục Phát Diệm và Ủy ban Đoàn kết công giáo tỉnh.
THỜI TIẾT NINH BÌNH
Nhiệt độ trung bình: 26°C