MENU
TÌM KIẾM
THỐNG KÊ TRUY CẬP
Số người truy cập: 989268
Số người trực tuyến:40
VĂN BẢN ĐIỆN TỬ
Đến tháng 9 Năm 2020
Sở Nội vụ đã trao đổi
34,316
Văn bản qua mạng
MỘT CỬA ĐIỆN TỬ
Đến tháng 9 Năm 2020
Sở Nội vụ đã giải quyết
100 %
hồ sơ đúng hạn
DANH SÁCH CÂU HỎI - MỤC CÔNG CHỨC VIÊN CHỨC     
SttCâu hỏiTrả lời
1  theo nghị định 34 của chính phủ về quy định bằng cấp đối với công chức cấp xã tham gia lần đầu là bằng đại học. tôi được cơ cấu chuyển từ chỉ huy phó quân sự xã lên chỉ huy trưởng quân sự, tôi mới đào tao trình độ trung cấp chuyên nghành cơ sở vậy tôi có đủ tiêu chuẩn không
2 xin chào sở nội vụ! xin được hỏi sở nội vụ 1 câu hỏi như sau ạ: theo công văn số 5378 bnccvc ngày 05.11. 2019, bộ nội vụ đã có công văn hướng dẫn các tỉnh xét tuyển đặc cách đối với những giáo viên hợp đồng có đóng bhxh (từ 2015 trở về trước), sau khi hết chỉ tiêu xét mới tổ chức thi tuyển. vậy tỉnh ta có thực hiện xét tuyển đặc cách hay không và thời gian là bao giờ ạ? rất mong sớm nhận được câu trả lời từ sở nội vụ. xin cảm ơn!  
3 1
4 1
5  anh (chị) cho em hỏi em tốt nghiệp cử nhân sư phạm toán học, em có được ứng tuyển thi vào vị trí giáo viên tiểu học không ạ?  em xin chân thành cảm ơn!
6  e chào các anh chị ạ! anhchị cho e hỏi là e muốn xem bảng chỉ tiêu tuyển dụng công chức năm 2019 thì xem ở đâu ạ?  
7 1
8 1
9 1
10 1
11  em muốn hỏi, chứng chỉ tiếng anh toiec và chứng chỉ tin học ic3 có dùng cho hồ sơ dự tuyển công chức tỉnh ninh bình được không ạ? 
12  xin chào sở nội vụ ạ. cho phép tôi được hỏi năm 2019, tỉnh ninh bình có kế hoạch tổ chức thi tuyển công chức, viên chức không ạ? tôi xin cảm ơn!
13  xin chào  ! mình đã theo dõi các kế hoạch tuyển dụng viên chức, công chức của tỉnh ninh bình một thời gian và hiện tại mình thấy một số nghành học như quản lý giáo dục , trong chương trình học và trên thực tế có thể vận dụng rất nhiều trong lĩnh vực giáo dục , văn hóa, hành chính ,  trong ủy ban nhân dân xã, huyện , các trung tâm giáo dục cộng đồng nhưng hiện nay  ở tỉnh mình chỉ có duy nhất năm 2013 trong kế hoạch tuyển dụng viên chức, công chức có tuyển nghành quản lý giáo dục . vậy cho mình xin hỏi hiện tại ủy ban nhân dân tỉnh, sở nội vụ và các ban nghành có kế hoạch nào tuyển dụng ngành này không ạ? xin cảm ơn !      
14    dạ, cho e hỏi khi nào có đợt thi công chức, viên chức  ạ?, e xin cảm ơn  
15 bố tôi tham gia làm công an xã từ năm 2001đến nay do tuổi cao nên xin nghỉ,tính đến thời điểm hiện tại 62018 là 17 năm,vậy bố tôi có được hưởng trợ cấp 1 lần theo nghị định 732009nđcp không,được biết theo điều 7 khoản 4 nghị định này có ghi rõ: "phó trưởng công an xã và công an viên có thời gian công tác liên tục từ đủ 15 năm trở lên nếu nghỉ việc vì lý do chính đáng thì được hưởng trợ cấp một lần, cứ mỗi năm công tác được tính bằng 1,5 tháng mức bình quân phụ cấp hiện hưởng khi được cử đi tập trung đào tạo, huấn luyện, bồi dưỡng chính trị, pháp luật, nghiệp vụ được hưởng chế độ bồi dưỡng bằng mức tiền ăn cơ bản của chiến sỹ phục vụ có thời hạn cho công an nhân dân khi đi công tác được hưởng chế độ như đối với công chức cấp xã" nếu được hưởng trợ cấp một lần theo nghị định trên thì thủ tục xin hưởng như thế nào ạ?  mong sớm nhận được hồi âm ,xin cám ơn
16  thủ tục nghỉ hưu đối với người không đủ tuổi tái cử
17 Sở Nội vụ đang thông báo thi tuyển công chức trong đó có yêu cầu ngành học là quản lý nhà nước vậy em học chuyên ngành quản lý xã hội thuộc ngành chính trị học có thể tham gia thi tuyển được không ạ. Mong sở nội vụ trả lời giúp em ạ. Em xin cảm ơn.
18 Dạ, tôi xin chào Sở Nội Vụ Ninh Bình Trong đợt thông báo thi tuyển công chức của UBND tỉnh Ninh Bình năm 2018. Tôi thấy phòng QLXD của Sở Xây Dựng có 1 chỉ tiêu ghi ngành thi tuyển là ngành Xây dựng - chuyên ngành Xây dựng; như vậy thì tôi có bằng tốt nghiệp đại học ngành Xây dựng đều có thể nộp hồ sơ thi vào đây, hay chỉ những người có bằng tốt nghiệp chuyên nhành xây dựng mới nộp hồ sơ được? Bởi theo tôi biết thì tất cả các trường đại học ở Việt Nam, không có trường nào cấp bằng tốt nghiệp đại học chuyên ngành xây dựng cả. Tôi xin cảm ơn, mong Sở Nội Vụ sớm trả lời câu hỏi của tôi    
VĂN BẢN MỚI
VIDEO
THỜI TIẾT NINH BÌNH
Nhiệt độ trung bình: 35°C
Cao nhất: 35°C
Thấp nhất: 27°C
Độ ẩm: 53 %
BẢN QUYỀN THUỘC VỀ SỞ NỘI VỤ NINH BÌNH
Chịu trách nhiệm chính: Đ/c Đinh Văn Bình, Phó Giám đốc Sở Nội vụ
Địa chỉ: Km số 2, đường Trần Hưng Đạo, phường Đông Thành, thành phố Ninh Bình, tỉnh Ninh Bình.
Điện thoại: 02293.871.155; Fax: 02293.876.714; Email: snvu@ninhbinh.gov.vn