SỞ NỘI VỤ TỈNH NINH BÌNH
HOẠT ĐỘNG ĐẢNG - ĐOÀN THỂ
Chi bộ cơ quan Sở Nội vụ tổ chức hội nghị sinh hoạt chuyên đề thực hiện chủ đề công tác năm 2023 của Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh.

Sáng ngày 06/3/2023, Chi bộ Cơ quan Sở Nội vụ tổ chức Hội nghị sinh hoạt chuyên đề thực hiện Chủ đề công tác năm 2023 của Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh “Giữ vững kỷ cương, tăng cường trách nhiệm, đổi mới, sáng tạo, hiệu quả thực chất”.

Dự và chỉ đạo Hội nghị sinh hoạt chuyên đề có đồng chí Vũ Tiến Tuấn, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở Nội vụ; đồng chí Phạm Thị Bình, Bí thư chi bộ, Phó Giám đốc Sở Nội vụ chủ trì buổi sinh hoạt.

Tại Hội nghị, đồng chí bí thư chi bộ đã truyền đạt nội dung của chuyên đề theo Chủ đề công tác năm 2023 của Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh, trong đó tập trung làm rõ các nội dung, giải pháp phù hợp, cụ thể gắn với chức năng, nhiệm vụ của chi bộ để triển khai thực hiện.

Đồng chí Phạm Thị Bình, Bí thư Chi bộ, Phó Giám đốc Sở quán triệt nội dung của chuyên đề

Các đảng viên trong Chi bộ đã sôi nổi tham gia góp ý, phát biểu ý kiến nhằm nâng cao chất lượng việc thực hiện chủ đề công tác năm 2023 trong quá trình triển khai thực hiện nhiệm vụ công tác chuyên môn. Trong đó các tham luận của đảng viên về nội dung chuyên đề đã bám sát theo hướng dẫn của Đảng ủy Khối, của Đảng ủy cơ quan, liên hệ thực tế đồng thời đề xuất các giải pháp để phát huy những ưu điểm, khắc phục những hạn chế, thực hiện hiệu quả chủ đề công tác năm 2023 của Tỉnh uỷ.

Các đồng chí đảng viên tham dự hội nghị phát biểu tham luận

Kết luận hội nghị, đồng chí Bí thư Chi bộ tiếp tục quán triệt, đề nghị các tổ đảng và cá nhân mỗi đảng viên thực hiện nghiêm túc, có chất lượng, hiệu quả Chủ đề công tác năm 2023 của Tỉnh ủy gắn với việc học tập, làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, mỗi đảng viên trong chi bộ thực hiện việc đăng ký cam kết thực hiện chủ đề sát với nhiệm vụ được phân công. Chi bộ duy trì tốt nề nếp, nâng cao chất lượng sinh hoạt Chi bộ; tăng cường công tác xây dựng Đảng, công tác quản lý đảng viên, lãnh đạo hoàn thành tốt nhiệm vụ của đơn vị.

Buổi sinh hoạt chuyên đề của Chi bộ Cơ quan Sở Nội vụ là đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng, đưa việc “Giữ vững kỷ cương, tăng cường trách nhiệm, đổi mới, sáng tạo, hiệu quả thực chất” trở thành nội dung thường xuyên trong Chi bộ; xây dựng Chi bộ trong sạch, vững mạnh góp phần thực hiện các mục tiêu, chỉ tiêu Nghị quyết Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2022 - 2025 và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Phạm Thị Lan Phương (Văn phòng sở)

+Tin cùng chuyên mục
- Bộ trưởng Phạm Thị Thanh Trà: Quyết tâm thực hiện thành công phương châm hành động năm 2024 của Bộ Nội vụ “Kỷ cương, gương mẫu, chuyên nghiệp, hiệu quả”
- Sở Nội vụ triển khai nhiệm vụ công tác năm 2024