SỞ NỘI VỤ TỈNH NINH BÌNH
HOẠT ĐỘNG ĐẢNG - ĐOÀN THỂ
Đảng ủy Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh kiểm tra việc thực hiện Chủ đề công tác năm 2022 của Tỉnh ủy tại Đảng ủy Sở Nội vụ.
Chiều ngày 09/11/2022, Đoàn kiểm tra số 02 của Đảng ủy Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh do đồng chí Trần Văn Thuần, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Khối làm Trưởng đoàn đã kiểm tra việc thực hiện Chủ đề công tác năm 2022 của Tỉnh ủy đối với Đảng ủy Sở Nội vụ.

Quang cảnh buổi làm việc tại Đảng ủy Sở Nội vụ

Cùng dự làm việc với đoàn kiểm tra có đồng chí Phạm Huy Toàn, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tổ chức Đảng ủy khối, Phó Trưởng đoàn cùng các đồng chí thành viên trong đoàn đã tiến hành công tác kiểm tra theo nội dung Kế hoạch số 84-KH/ĐUK tại Chi bộ Ban Thi đua - Khen thưởng, Chi bộ Ban Tôn giáo và Đảng ủy Sở Nội vụ. Thông qua việc kiểm tra đánh giá đúng ưu điểm, hạn chế, khuyết điểm của cấp ủy trong việc lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện chủ đề công tác năm của Tỉnh ủy và Nghị Quyết số 01-NQ/ĐUK ngày 26/5/2022 của BCH Đảng bộ Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh.

Làm việc với đoàn kiểm tra có đồng chí Vũ Tiến Tuấn, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở Nội vụ, các đồng chí trong Ban Chấp hành Đảng bộ Sở Nội vụ.

Tại buổi làm việc đoàn kiểm tra được nghe đại diện của Đảng ủy Sở Nội vụ báo cáo công tác lãnh đạo, chỉ đạo việc thực hiện một số nội dung sau:

1. Kết quả thực hiện Chủ đề công tác năm của Tỉnh uỷ về “Kỷ cương, trách nhiệm, đấy mạnh cải cách hành chính”.

2. Nghị quyết số 01-NQ/ĐUK ngày 26/5/2022 của BCH Đảng bộ Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh về “Tăng cường sự lãnh đạo của cấp uỷ Đảng trong xây dựng và thực hiện văn hoá công sở, văn hoá doanh nghiệp giai đoạn 2021 - 2025”,

3. Việc lãnh đạo, xây dựng, thực hiện mô hình trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh gắn với việc thực hiện kỷ cương, trách nhiệm đẩy mạnh Cải cách hành chính, việc thực hiện văn hóa công sở, văn hóa danh nghiệp và triển khai thực hiện nhiệm vụ chính trị tại cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp theo Kế hoạch số 59-KH/ĐUK ngày 12/4/2022 của Ban Thường vụ Đảng ủy Khối.

Tại buổi làm việc đoàn kiểm tra của Đảng ủy Khối cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh cùng các các đồng chí trong Ban Chấp hành Đảng ủy Sở Nội vụ đã thống nhất các nội dung kiểm tra tại 02 chi bộ và Đảng ủy Sở Nội vụ. Tập trung thảo luận, phân tích bổ sung những kết quả nổi bật trong quá trình tổ chức triển khai thực hiện các nhiệm vụ, đồng thời chỉ ra những khó khăn vướng mắc, hạn chế và phân tích nguyên nhân, kịp thời khắc phục để tổ chức thực hiện.

Phát biểu kết luận tại buổi làm việc, đồng chí Trần Văn Thuần, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Khối đánh giá cao Đảng ủy Sở Nội vụ đã tập trung lãnh đạo, chỉ đạo tổ chức triển khai đến các chi bộ một cách nghiêm túc, đạt được những kết quả rõ nét, đáp ứng được những yêu cầu, nội dung của chủ đề công tác năm và các yêu cầu trong nội dung kiểm tra.

Thay mặt Ban Chấp hành Đảng ủy Sở Nội vụ, đồng chí Vũ Tiến Tuấn, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở Nội vụ tiếp thu các ý kiến của đoàn kiểm tra, nhất là sự chỉ đạo trực tiếp của đồng chí Trưởng đoàn và sẽ chỉ đạo, lãnh đạo để Đảng ủy, các chi bộ tiếp tục hoàn thành các nhiệm vụ trong thời gian tới.

Nguyễn Đình Phú (Chánh Văn phòng Sở Nội vụ)

+Tin cùng chuyên mục
- Bộ trưởng Phạm Thị Thanh Trà: Quyết tâm thực hiện thành công phương châm hành động năm 2024 của Bộ Nội vụ “Kỷ cương, gương mẫu, chuyên nghiệp, hiệu quả”
- Sở Nội vụ triển khai nhiệm vụ công tác năm 2024