Thứ Năm, Ngày 25/04/2024 Tìm kiếm:

ĐÀO TẠO
Thông báo: Tuyển sinh lớp Đại học Luật hệ vừa làm vừa học năm 2014

Căn cứ Quyết định số 270/QĐ-ĐHLHN ngày 23/01/2014 của Trường Đại học Luật Hà Nội về việc phân chỉ tiêu tuyển sinh Đại học Luật hình thức vừa làm vừa học (đợt 1 năm 2014);

Căn cứ Thông báo số 358/TB-ĐHLHN ngày 13 tháng 02 năm 2014 của Trường Đại học Luật Hà Nội về việc tuyển sinh để đào tạo cấp bằng đại học lần thứ nhất, hình thức vừa làm vừa học năm 2014;

Thực hiện Kế hoạch số 89-KH/TU ngày 25/11/2014 của Ban Thường vụ Tỉnh uỷ Ninh Bình về đào tạo, bồi dưỡng cán bộ, công chức của tỉnh năm 2014, Sở Nội vụ tỉnh Ninh Bình thông báo tuyển sinh lớp Đại học Luật hệ vừa làm vừa học năm 2014 như sau:

1. Chỉ tiêu tuyển sinh:80 thí sinh.

2. Đối tượng tuyển sinh:

- 79 cán bộ chủ chốt cấp xã; cán bộ, công chức quy hoạch các chức danh cấp uỷ chủ chốt nhiệm kỳ 2015-2020 và chức danh lãnh đạo chủ chốt HĐND, UBND nhiệm kỳ 2016-2021; 16 cán bộ, công chức cấp xã đã đăng ký với Sở Nội vụ (có danh sách kèm theo);

- Cán bộ chủ chốt cấp xã; cán bộ, công chức quy hoạch các chức danh cấp uỷ chủ chốt nhiệm kỳ 2015-2020, chức danh lãnh đạo chủ chốt HĐND, UBND nhiệm kỳ 2016-2021 và cán bộ, công chức cấp xã chưa có trình độ đại học, còn đủ điều kiện tham gia học tập nhưng chưa đăng ký với Sở Nội vụ, có nhu cầu dự tuyển.

3. Điều kiện dự thi:

- Có đủ sức khỏe để học tập theo quy định hiện hành, không trong thời gian bị truy cứu trách nhiệm hình sự hoặc không trong thời kỳ thi hành án hình sự.

- Đã tốt nghiệp trung học phổ thông theo hình thức giáo dục chính quy hoặc giáo dục thường xuyên, trung học nghề, trung cấp chuyên nghiệp, trung cấp nghề (gọi chung là trung học). Người đã tốt nghiệp trung cấp nghề phải là người đã tốt nghiệp trung học cơ sở, đã có đủ khối lượng kiến thức và thi tốt nghiệp các môn văn hoá trung học phổ thông đạt yêu cầu theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Riêng thí sinh có bằng trung cấp chuyên nghiệp phải có bảng điểm kèm theo (nếu có bằng trung học phổ thông, bổ túc trung học phổ thông thì nộp bằng trung học phổ thông, bổ túc trung học phổ thông thay cho bằng trung cấp chuyên nghiệp).

- Nộp đầy đủ, đúng hạn hồ sơ đăng ký dự thi theo quy định và nộp đủ lệ phí tuyển sinh.

4. Hồ sơ đăng ký dự thi

Hồ sơ đăng ký dự thi do trường Đại học Luật Hà Nội phát hành. Mỗi thí sinh đăng ký dự thi phải nộp 02 bộ hồ sơ, gồm các giấy tờ sau:

- 01 đơn xin học;

- 01 bản sao giấy khai sinh;

- 01 phiếu đăng ký dự thi có dán ảnh, có xác nhận của thủ trưởng cơ quan hoặc chính quyền địa phương. Nếu thí sinh là quân nhân hoặc công an nhân dân tại ngũ phải được thủ trưởng cơ quan cho phép đi học;

- 01 bản sao công chứng bằng tốt nghiệp trung học hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời trung học (đối với những thí sinh tốt nghiệp năm 2013) hoặc bản sao công chứng bằng tốt nghiệp cao đẳng hoặc đại học và bảng điểm kèm theo;

- Bản sao công chứng giấy chứng nhận đối tượng ưu tiên (nếu có);

- Bản sao công chứng quyết định tuyển dụng, bổ nhiệm vào chức vụ, chức danh cán bộ, công chức cấp xã đang đảm nhiệm.

- Bản sao công chứng văn bản quy hoạch các chức danh chủ chốt cấp xã nhiệm kỳ cấp uỷ 2015-2020 và nhiệm kỳ HĐND, UBND 2016-2021 (nếu có).

- 02 phong bì dán sẵn tem và ghi rõ họ tên và địa chỉ liên lạc;

- 03 ảnh chân dung cỡ 3 x 4 cm trong thời hạn 6 tháng tính từ ngày chụp đến ngày nộp hồ sơ đăng ký dự thi.
 Nếu thí sinh dự thi thuộc diện chính sách ưu tiên theo đối tượng như: thương binh, con liệt sĩ, con thương binh, bộ đội, công an, người dân tộc thiểu số… thì phải có giấy chứng nhận của các cơ quan có thẩm quyền. Sau ngày thi tuyển sinh, trường không nhận các giấy tờ ưu tiên bổ sung.

Tất cả các giấy tờ trên đựng trong 02 phong cỡ lớn có ghi họ tên, số điện thoại nếu có, địa chỉ của thí sinh.
5. Thời gian, địa điểm mua và nộp hồ sơ dự thi

- Hồ sơ tuyển sinh phát hành và thu nhận tại khoa Giáo dục thường xuyên - Trường Đại học Hoa Lư, bắt đầu từ ngày 19/02/2014, hạn cuối nộp trước ngày 15/03/2014.

- Mọi chi tiết xin liên hệ khoa Giáo dục thường xuyên - Trường Đại học Hoa Lư, thôn Kỳ Vỹ, xã Ninh Nhất, thành phố Ninh Bình, tỉnh Ninh Bình. Điện thoại: 0303 892.700
6. Lệ phí
- Lệ phí mua và xét duyệt hồ sơ: 75.000 đồng/01 hồ sơ.

- Lệ phí ôn tập: 267.000 đồng/thí sinh đăng ký ôn tập.

- Lệ phí thi tuyển: 485.000 đồng/01 thí sinh.

7. Thời gian thi tuyển: Dự kiến từ ngày 18 tháng 4 đến ngày 21 tháng 4 năm 2014.

8. Môn thi: Thí sinh thi 03 môn văn hoá theo chương trình trung học phổ thông (có gửi kèm nội dung ôn tập các môn thi trong hồ sơ dự thi) gồm:

- Môn Văn học;

- Môn Lịch sử;

- Môn Địa lý.

9. Hình thức đào tạo:

- Hình thức đào tạo: Vừa làm vừa học

- Thời gian đào tạo: 05 năm

- Phương thức đào tạo: Học trong giờ hành chính (Học 10 ngày/ tháng).

10. Chế độ, trách nhiệm của cán bộ, công chức đi học:

- Đối với cán bộ chủ chốt cấp xã; cán bộ, công chức quy hoạch các chức danh cấp uỷ chủ chốt nhiệm kỳ 2015-2020 và chức danh lãnh đạo chủ chốt HĐND, UBND nhiệm kỳ 2016-2021: Đi học không phải đóng tiền học phí, được hưởng các chế độ, chính sách khác theo quy định hiện hành của tỉnh về công tác đào tạo, bồi dưỡng cán bộ, công chức.

- Đối với cán bộ, công chức cấp xã không thuộc đối tượng trên: Đi học phải tự chi trả kinh phí đào tạo theo quy định của cơ sở đào tạo.

Sở Nội vụ đề nghị UBND huyện, thành phố, thị xã thông báo và chỉ đạo UBND xã, phường, thị trấn thuộc địa bàn quản lý tạo điều kiện để cán bộ, công chức cấp xã biết mua hồ sơ và làm thủ tục ôn, dự thi theo quy định./.

Chi tiết thông báo số 33 và danh sách tại đây

(Đã ký)