Thứ Bảy, Ngày 20/04/2024 Tìm kiếm:

HOẠT ĐỘNG ĐẢNG - ĐOÀN THỂ
Công đoàn cơ sở Sở Nội vụ tổ chức giải thể thao chào mừng ngày 20-10
Nhân dịp kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam (20/10/1930-20/10/2022) và Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, Công đoàn cơ sở Sở Nội vụ xây dựng kế hoạch và tổ chức giải thể thao cho công chức, viên chức, người lao động thuộc Sở.

Giải thể thao được tổ chức với các nội dung: Cầu lông đôi nam - nữ phối hợp, kéo co nam – nữ phối hợp, mỗi nội dung có 4 đội tham gia.

Đến dự và cổ vũ giải, có các đồng chí Lãnh đạo Sở, Chủ tịch công đoàn, Bí thư Chi đoàn, lãnh đạo các Phòng, Ban, Trung tâm trực thuộc Sở, cùng đông đảo công chức, viên chức, người lao động thuộc Sở.

Các hoạt động diễn ra trong không khí hào hứng, sôi nổi. Cùng với sự chuẩn bị tốt và tinh thần thi đấu hết mình, các đội chơi đã cống hiến cho người xem những màn so tài gay cấn, hấp dẫn. Kết quả:

1. Môn Cầu lông:

- Giải nhất: Cặp đôi Nguyễn Trọng Lượng - Dương Thị Thanh
- Giải nhì: Cặp đôi Vũ Tuấn Anh - Bùi Thị Đào
- Giải ba: Cặp đôi Phạm Huy Tường - Phạm Thanh Hảo

2. Môn kéo co:

- Giải nhất: Tập thể đội “Đổi mới”
- Giải nhì: Tập thể đội “ Đoàn kết”
- Giải ba: Tập thể đội “Đảm đang”

Giải thể thao là một trong những hoạt động thiết thực, bổ ích nhằm động viên công chức, viên chức, người lao động nữ thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam và Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, đồng thời, tạo sân chơi lành mạnh, cổ vũ phong trào rèn luyện nâng cao sức khỏe, tăng cường đoàn kết, gắn bó của công chức, viên chức và người lao động, động viên tinh thần hăng say làm việc, góp phần hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị của cơ quan.

Một số hình ảnh trong giải thể thao.

Các đội tham gia giải thể thao

Các đồng chí: Giám đốc Sở, Chủ tịch Công đoàn, Chủ nhiệm CLB Cầu lông và Đại diện Ban Tổ chức
trao giải cho các đội tham gia thi đấu