Thứ Sáu, Ngày 19/04/2024 Tìm kiếm:

HOẠT ĐỘNG ĐẢNG - ĐOÀN THỂ
Hội nghị tập huấn công tác bảo vệ bí mật nhà nước
Ngày 18/10/2022, Sở Nội vụ tổ chức hội nghị tập huấn Luật Bảo vệ bí mật Nhà nước và các văn bản hướng dẫn thi hành cho đội ngũ công chức, viên chức thuộc Sở Nội vụ tỉnh Ninh Bình.

Đồng chí Phạm Thị Bình, Phó Giám đốc Sở Nội vụ dự và chủ trì buổi tập huấn cùng công chức, viên chức Sở Nội vụ

Dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Phạm Thị Bình, Phó Giám đốc Sở Nội vụ; Các đồng chí Trưởng, Phó các phòng, ban và công chức thuộc các phòng, ban; Giám đốc và Trưởng, Phó các phòng thuộc Trung tâm Lưu trữ lịch sử; Các công chức, viên chức làm công tác văn thư, quản trị mạng, công nghệ thông tin.

Đồng chí Phạm Văn Thành, Phó Trưởng phòng An ninh chính trị nội bộ Công an tỉnh Ninh Bình

Tại hội nghị, đồng chí Phạm Văn Thành, Phó Trưởng phòng An ninh chính trị nội bộ Công an tỉnh Ninh Bình trực tiếp truyền đạt một số vấn đề cơ bản về công tác bảo vệ bí mật Nhà nước: Luật bảo vệ bí mật Nhà nước năm 2018; Nghị định số 26/2020/NĐ-CP ngày 28/02/2020 của Chính phủ quy định chi tiết một số điều của Luật Bảo vệ bí mật Nhà nước; Thông tư số 24/2020/TT-BCA ngày 10/3/2020 của Bộ Công an về việc ban hành biểu mẫu sử dụng trong công tác bảo vệ BMNN; hệ thống danh mục bảo vệ bí mật Nhà nước thuộc lĩnh vực Nội vụ và các lĩnh vực khác.

Hội nghị tập huấn nhằm nâng cao nhận thức cho lãnh đạo, công chức, viên chức về ý nghĩa và tầm quan trọng của công tác bảo vệ bảo vệ bí mật Nhà nước, bồi dưỡng kiến thức cơ bản, kỹ năng công tác bảo vệ bí mật Nhà nước. Kịp thời khắc phục những tồn tại, hạn chế chỉ ra sau kiểm tra việc thực hiện pháp luật về bảo vệ bí mật Nhà nước. Từ đó nâng cao trách nhiệm, nhất là công chức, viên chức trực tiếp làm công tác bảo vệ Bí mật Nhà nước tại cơ quan.

Hoàng Tùng (Văn phòng Sở)