Thứ Ba, Ngày 16/04/2024 Tìm kiếm:

HOẠT ĐỘNG ĐẢNG - ĐOÀN THỂ
 Sáng ngày 19/8/2022 Sở Nội vụ tổ chức hội nghị nghiên cứu, học tập, quán triệt Nghị quyết Hội nghị lần thứ 5 Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII

Thực hiện Kế hoạch số 77 ngày 17/7/2022 của Đảng ủy Khối cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh; Kế hoạch số 39 ngày 15/8/2022 của Đảng ủy Sở Nội vụ về việc tổ chức nghiên cứu, học tập quán triệt Nghị quyết Hội nghị lần thứ 5 Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII, Sở Nội vụ tổ chức Hội nghị đến toàn thể đảng viên, công chức, viên chức và người lao động trong cơ quan

Quang cảnh Hội nghị

Dự Hội nghị còn có các đồng chí trong Ban Chấp hành Đảng ủy, các đồng chí Bí thư, Phó Bí thư, các chi bộ trực thuộc Đảng bộ, các đồng chí trưởng các phòng, ban, trung tâm thuộc sở và toàn thể đảng viên, công chức, viên chức và người lao động trong cơ quan Sở Nội vụ đã về dự đông đủ.

Mục đích của Hội nghị nhằm nghiên cứu, học tập, quán triệt và triển khai các nội dung văn kiện Hội nghị lần thứ năm Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII tới cấp ủy, tổ chức đảng, cán bộ, đảng viên. Trên cơ sở đó, định hướng cấp ủy, tiếp tục quán triệt, tuyên truyền sâu rộng trong cơ quan, đơn vị, tổ chức và nhân dân; xây dựng kế hoạch, chương trình hành động thực hiện các Nghị quyết, quyết định của Hội nghị, bảo đảm thiết thực, hiệu quả, góp phần đưa Nghị quyết Hội nghị nhanh chóng đi vào thực tiễn đời sống kinh tế - xã hội, hoàn thành thắng lợi các mục tiêu đề ra.

Hội nghị nghiên cứu, học tập, quán triệt Nghị quyết Hội nghị Trung ương 5 là hội nghị có ý nghĩa hết sức quan trọng. Với tinh thần, trách nhiệm cao trong triển khai nghiên cứu, học tập, quán triệt, tuyên truyền và thực hiện các văn kiện Hội nghị lần thứ 5 Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII, sự vào cuộc quyết liệt, đồng bộ của Đảng ủy, sự đoàn kết, đồng lòng của công chức, viên chức và người lao động tại Sở Nội vụ, tinh thần chỉ đạo của  Hội nghị Trung ương 5 sẽ sớm đi vào cuộc sống, đạt nhiều kết quả tốt đẹp, góp phần thiết thực thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ được giao.

Hoàng Tùng (Văn phòng Sở)