Thứ Năm, Ngày 28/03/2024 Tìm kiếm:
Số người truy cập: 2420497

HOẠT ĐỘNG ĐẢNG - ĐOÀN THỂ
Chi bộ Cơ quan Sở Nội vụ tổ chức thành công đại hội lần thứ VI, nhiệm kỳ 2022-2025
 Thực hiện Kế hoạch số 18-KH/ĐU ngày 06/5/2022 của Đảng uỷ Sở Nội vụ về tổ chức đại hội chi bộ trực thuộc Đảng bộ Sở Nội vụ, nhiệm kỳ 2022-2025, vào lúc 7 giờ 30 phút ngày 29 tháng 06 năm 2022, Chi bộ cơ quan Sở Nội vụ đã long trọng tổ chức Đại hội Chi bộ lần thứ VI, nhiệm kỳ 2022 - 2025 với tinh thần đoàn kết, dân chủ, trí tuệ, trách nhiệm và quyết tâm xây dựng Chi bộ trong sạch, vững mạnh.

Đến dự chỉ đạo Đại hội có đồng chí Đinh Công Toản - Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy,Giám đốc Sở cùng các đồng chí trong Ban Thường vụ, Ban Chấp hành Đảng ủy, đại diện cấp ủy các chi bộ thuộc Đảng bộ và đại diện các phòng chuyên môn thuộc Sở.

Các đồng chí lãnh đạo Sở tặng hoa chúc mừng Đại hội

Qua tổng kết đánh giá hình hình thực hiện Nghị quyết Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2020-2022 cho thấy, mặc dù gặp không ít khó khăn, thách thức đặc biệt là dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp nhưng dưới sự lãnh đạo trực tiếp của Đảng ủy, lãnh đạo Sở, tập thể Ban Chi uỷ Chi bộ cùng toàn thể đảng viên, công chức, người lao động thuộc Chi bộ đã đoàn kết, nỗ lực phấn đấu thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ chính trị nhiệm kỳ 2020 - 2022 đã đề ra. Trên cơ sở kế thừa và phát huy kết quả đã đạt được, Đại hội đề ra phương hướng, nhiệm vụ trong nhiệm kỳ 2022-2025 Chi bộ chủ động khắc phục mọi  khó khăn, đổi mới, nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác; xây dựng Chi bộ trong sạch, vững mạnh, phát huy sáng tạo, dân chủ, thống nhất trong mỗi cán bộ, đảng viên, triển khai đồng bộ các biện pháp trong lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện tốt  nhiệm vụ được giao.

Đồng chí Đinh Công Toản – Tỉnh uỷ viên, Bí thư Đảng uỷ Sở Nội vụ phát biểu chỉ đạo Đại hội

Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, Đồng chí Đinh Công Toản – Tỉnh uỷ viên, Bí thư Đảng uỷ Sở Nội vụ ghi nhận và đánh giá cao kết quả thực hiện Nghị quyết của chi bộ, nhiệm kỳ 2020 -2022. Đồng chí cũng định hướng một số phương hướng lãnh đạo, chỉ đạo chi bộ trong nhiệm kỳ tới cần tập trung việc lãnh đạo thực hiện thành công Nghị quyết Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2022 - 2025, chú trọng việc tăng cường giáo dục chính trị tư tưởng, tính tiên phong, gương mẫu, ý thức trách nhiệm người cán bộ, đảng viên; cần tiếp tục phát huy tính chủ động, tích cực và tham mưu kịp thời cho Đảng uỷ, Lãnh đạo Sở trong việc triển khai nhiệm vụ quản lý Nhà nước về nội vụ trên địa bàn tỉnh. Đổi mới nội dung và hình thức sinh hoạt chi bộ, tăng cường công tác kiểm tra, giám sát của chi bộ đối với đảng viên trong việc thi hành Điều lệ Đảng, thực hiện chỉ thị, nghị quyết và các văn bản của cấp trên.

Thay mặt Đoàn chủ tịch Đại hội, đồng chí Phạm Đăng Khoa có ý kiến tiếp thu, lĩnh hội. Đại hội xem đây là những định hướng quan trọng và là những nội dung trọng tâm của hoạt động chi bộ cơ quan Sở Nội vụ trong nhiệm kỳ 2022-2025. Trong thời gian tới, dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo của Đảng ủy Sở Nội vụ, Chi bộ cơ quan Sở Nội vụ quyết tâm nỗ lực tạo ra những chuyển biến mạnh mẽ trong công tác xây dựng đảng và thực hiện nhiệm vụ chính trị, chuyên môn của cơ quan.
Với tinh thần dân chủ, trách nhiệm Đại hội đã tiến hành bầu Ban Chấp hành Chi bộ cơ quan Sở Nội vụ nhiệm kỳ 2022-2025 gồm 02 đồng chí, đồng chí Phạm Đăng Khoa tiếp tục được bầu giữ chức vụ Phó Bí thư Chi bộ.

Đại hội chi bộ cơ quan Sở Nội vụ nhiệm kỳ 2022-2025 kêu gọi toàn thể đảng viên, viên chức, người lao động phát huy những thành tích đã đạt được trong nhiệm kỳ qua, phấn thực hiện thắng lợi mục tiêu, nhiệm vụ Nghị quyết Đại hội chi bộ được Đại hội biểu quyết thông qua lập thành tích thiết thực chào mừng các sự kiện chính trị trọng đại của Đất nước, của tỉnh diễn ra trong nhiệm kỳ 2022-2025, góp phần tích cực cùng các Chi bộ thuộc Đảng bộ Sở Nội vụ thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đảng bộ và nhiệm vụ chính trị ngành Nội vụ./.

Hoàng Tùng - Lan Phương, Văn phòng Sở