Thứ Sáu, Ngày 19/04/2024 Tìm kiếm:

HOẠT ĐỘNG ĐẢNG - ĐOÀN THỂ
Hội nghị phối hợp với UBND các huyện triển khai công tác Nội vụ năm 2013

Được sự đồng ý của UBND tỉnh Ninh Bình, ngày 13/3/2013 Sở Nội vụ đã tổ chức Hội nghị phối hợp triển khai công tác Nội vụ năm 2013 giữa Sở Nội vụ với Chủ tịch UBND các huyện, thị xã, thành phố thuộc tỉnh. Hội nghị nhằm đánh giá những kết quả đạt được của công tác Nội vụ năm 2012, bàn các giải pháp thực hiện có hiệu quả nhiệm vụ công tác Nội vụ năm 2013.

Tham dự hội nghị có các đồng chí Chủ tịch hoặc Phó Chủ tịch UBND và Trưởng phòng Nội vụ của các huyện, thành phố, thị xã; các đồng chí lãnh đạo và Trưởng phòng, Phó trưởng phòng của Sở Nội vụ. Đồng chí Ngô Văn Nguyên, Tỉnh uỷ viên, Ủy viên UBND tỉnh, Giám đốc Sở Nội vụ chủ trì hội nghị.

\"\"
(Ảnh đồng chí Vũ Ngọc Hà, Phó Giám đốc Sở Nội vụ báo cáo kết quả công tác Nội vụ năm 2012, nhiệm vụ công tác Nội vụ năm 2013)

Hội nghị đã nghe đồng chí Vũ Ngọc Hà, Phó Giám đốc Sở Nội vụ báo cáo kết quả công tác Nội vụ năm 2012, nhiệm vụ công tác Nội vụ năm 2013. Các đại biểu tham dự Hội nghị đã tập trung thảo luận đánh giá làm rõ những kết quả đạt được, nguyên nhân và bài học kinh nghiệm trong triển khai thực hiện nhiệm vụ công tác Nội vụ năm 2012 và xác định các giải pháp cụ thể để triển khai có hiệu quả công tác Nội vụ năm 2013. Nội dung thảo luận tập trung vào các vấn đề: thu hút, tuyển dụng, đào tạo, bồi dưỡng công chức, viên chức cho các vùng còn nhiều khó khăn; chế độ, chính sách đối với cán bộ luân chuyển; tổ chức bộ máy và biên chế còn có điểm hạn chế chưa đáp ứng chức năng quản lý nhà nước về môi trường, y tế; giải quyết chế độ cho thanh niên xung phong theo Quyết định 40 của Thủ tướng Chính phủ; làm tốt và đưa công tác thi đua khen thưởng đi vào chiều sâu.v.v

\"\"
(Ảnh các đại biểu thảo luận tại Hội nghị)

Lãnh đạo UBND các huyện, thành phố, thị xã đánh giá cao hình thức, phương pháp tổ chức các buổi làm việc giữa Sở Nội vụ với Chủ tịch UBND các huyện, thành phố, thị xã để phối hợp triển khai công tác Nội vụ được tiến hành thường niên từ năm 2008 đến nay; qua đó giúp cho UBND cấp huyện phối hợp chặt chẽ, có hiệu quả với Sở Nội vụ trong tổ chức thực hiện công tác Nội vụ của địa phương.

Thay mặt lãnh đạo Sở Nội vụ đồng chí Ngô Văn Nguyên, Giám đốc Sở đã cám ơn sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo của các đồng chí lãnh đạo UBND các huyện, thị xã, thành phố đối với công tác Nội vụ trong những năm qua và mong muốn tiếp tục nhận được sự phối hợp chặt chẽ của UBND các huyện, thành phố, thị xã với Sở Nội vụ trong triển khai thực hiện công tác nội vụ năm 2013 và những năm tiếp theo.
Tin: Ngọc Vân
Ảnh: Dương Hà