MENU
TÌM KIẾM
THỐNG KÊ TRUY CẬP
Số người truy cập: 550848
Số người trực tuyến:11
BAN TÔN GIÁO
Chiều ngày 21/12, đoàn đại biểu Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN tỉnh do đồng chí Tống Quang Thìn, TVTU, Phó Chủ tịch UBND tỉnh làm trưởng đoàn đã đến thăm, chúc mừng Ủy ban Đoàn kết Công giáo Việt Nam tỉnh và Linh mục Nguyễn Văn Giao, Chủ tịch Ủy ban Đoàn kết Công giáo Việt Nam tỉnh nhân lễ Giáng sinh năm 2018.

Đồng chí Tống Quang Thìn, TVTU, Phó Chủ tịch UBND tỉnh tặng hoa chúc mừng Ủy ban Đoàn kết Công giáo Việt Nam tỉnh.


Tham gia đoàn có các đồng chí lãnh đạo Ủy ban MTTQVN tỉnh, Ban Dân vận Tỉnh ủy, Sở Nội vụ, Công an tỉnh, Văn phòng UBND tỉnh.
Thay mặt lãnh đạo tỉnh, đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh vui mừng thông báo những kết quả nổi bật tỉnh ta đạt được trong năm qua, ghi nhận thành tựu chung đó có đóng góp to lớn của đồng bào Công giáo và của Ủy ban Đoàn kết Công giáo Việt Nam tỉnh. Đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh khẳng định, Tỉnh ủy, HĐND, UBND luôn trân trọng và đánh giá cao những hoạt động của Ủy ban Đoàn kết Công giáo Việt Nam tỉnh.
Với vai trò là cầu nối, thời gian qua, Ủy ban Đoàn kết Công giáo tỉnh đã tích cực vận động đồng bào sống tốt đời đẹp đạo, “kính Chúa yêu nước”, tích cực tham gia xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh, xây dựng đời sống văn hoá tại khu dân cư cũng như tham gia các hoạt động từ thiện, xã hội... Qua đó, đã động viên được đồng bào Công giáo thực hiện sống phúc âm trong lòng dân tộc, đóng góp tích cực trong việc xây dựng Đảng, chính quyền, từ đó góp phần xây dựng quê hương văn minh, giàu đẹp.
Đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh Tống Quang Thìn cũng cảm ơn những đóng góp của linh mục Nguyễn Văn Giao, Chủ tịch Ủy ban Đoàn kết Công giáo Việt Nam tỉnh về những đóng góp của Linh mục đối với sự nghiệp đại đoàn kết toàn dân tộc. Đồng chí mong muốn Ủy ban Đoàn kết Công giáo Việt Nam tỉnh và Linh mục sẽ tiếp tục vận động bà con giáo dân tích cực tham gia các phong trào của địa phương, góp phần xây dựng Ninh Bình ngày càng phát triển.

Trân trọng cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo tỉnh, Linh mục Nguyễn Văn Giao, Chủ tịch Ủy ban Đoàn kết Công giáo Việt Nam tỉnh cũng khẳng định, nhiều năm nay, Noel không chỉ là ngày lễ trọng của đồng bào Công giáo mà còn là ngày vui chung của người dân.
Trong những ngày này, đồng bào Công giáo Ninh Bình với sự quan tâm tạo điều kiện của cấp ủy, chính quyền, MTTQ và các đoàn thể các cấp đang náo nức chuẩn bị cho đêm Noel và một mùa Giáng sinh an lành, hạnh phúc. Với vai trò, trách nhiệm của mình, Ủy ban Đoàn kết Công giáo Việt Nam tỉnh sẽ hoàn thành tốt vai trò cầu nối, vận động, đoàn kết bà con giáo dân sống “tốt đời, đẹp đạo”, “kính Chúa, yêu nước”, góp sức dựng xây quê hương, đất nước.
 

Theo http://baoninhbinh.org.vn/
 


 CÁC TIN KHÁC
VĂN BẢN MỚI
VIDEO
THỜI TIẾT NINH BÌNH
Nhiệt độ trung bình: 26°C
Cao nhất: 28°C
Thấp nhất: 25°C
Độ ẩm: 98 %
BẢN QUYỀN THUỘC VỀ SỞ NỘI VỤ NINH BÌNH
Địa chỉ: Km số 2, đường Trần Hưng Đạo, phường Đông Thành, thành phố Ninh Bình, tỉnh Ninh Bình.
Điện thoại: 02293.871.155; Fax: 02293.876.714; Email: snvu@ninhbinh.gov.vn